en vi

THÔNG BÁO

Để gặp gỡ, giao lưu đầu năm và tiếp tục bắt tay vào nhiệm vụ dạy và học Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Chế Biến Lâm sản thông báo đến tất cả Học sinh - Sinh viên Khoa CNTT và Khoa Chế biến lâm sản về việc tổ chức Chương trình Gặp mặt, giao lưu đầu năm, Xuân Mậu Tuất 2018 như sau:  Hồi 17 giờ 30 phút, ngày 05 tháng 3 năm 2018 Học sinh – Sinh viên của Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Chế biến Lâm sản, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ hội tụ về Sảnh Khoa Công nghệ thông tin (Sân Khu giảng đường B1) để tham dư cChương trình Gặp mặt, giao lưu đầu năm, Xuân Mậu Tuất 2018.

Trân trong kính mời Quý thầy cô và tất cả Học sinh - Sinh viên đến tham gia đầy đủ. Sự có mặt của Quý vị là nguồn động viên góp vui cho buổi giao lựu được thành công tốt đẹp!...

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa Chỉ: Số 456 QL IK, Khu phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương